8 XU HƯỚNG KHU VỰC LÀM VIỆC NĂM 2019

Theo Hans Neubert, Trưởng nhóm sáng tạo toàn cầu nói về “những gian đoạn tiếp theo của kiến trúc sẽ được thiết kế tập trung về sự thích nghi, sẵn sàng đổi mới, học hỏi để tạo ra được hiệu suất làm việc và bền vững.

Dưới đây là 8 xu hướng làm việc hàng đầu năm 2019

Không gian làm việc kinh nghiệm

Các công ty hàng đầu thế kỷ 21 như Google và Facebook thiết kế không gian làm việc để nhân viên của họ có thể trải nghiệm. Chìa khóa để vận hành được dựa theo kinh nghiệm và sẽ được thiết kế dựa theo những nhu cầu của nhân viên của họ. Áp dụng phương pháp tâm lý này rất hữu ích và nhân viên của họ luôn cảm thấy yêu thích công việc của mình và năng suất làm việc luôn phong độ

Mở rộng mối quan hệ đồng nghiệp

Ngày càng nhiều công ty đang thiết kế các không gian mở để đồng nghiệp có thể nói chuyện với nhau nhiều hơn. Mô hình này đang được áp dụng cho bất động sản hoặc các công ty có văn phòng lớn đang bắt đầu áp dụng phong cách làm việc này. Điều này cho phép duy trì sự nhanh nhẹn, làm việc có tổ chức cho các dự án mới và giảm thiểu những chi phí không cần thiết.

Xu hướng khách sạn

Việc phối hợp nơi làm việc và khách sạn được xem là sự kết hợp mới lạ. Không gian này được pha trộn nhiều yếu tố như khách sạn, câu lạc bộ thể thao, quán cà phê, nhà hàng. Theo lời của của Tanya Wood, giám đốc Soho Works, mọi người đang mong muốn những không gian làm việc mới mẻ để nâng cao cuộc sống của họ. Sự kết hợp này giúp tăng cường sức khỏe, mang đến sự thú vị khi làm việc

Sức khỏe

Xu hướng này vẫn là một trong những lựa chọn được nhiều doanh nghiệp. Nơi làm việc hiện đại có những không khí trong lành, nước uống và ánh sáng tự nhiên dồi dào cộng thêm không gian yên tĩnh. Bên cạnh đó, các công ty thường sẽ cung cấp những chương trình chăm sóc sức khỏe và thiền định, phòng gym. Và bạn biết đấy chẳng cần bác sĩ giúp đỡ, kiến trúc sự vẫn có thể là người chữa bệnh.

Tính bền vững

Có vẻ rằng xu hướng kết hợp chăm sóc sức khỏe và thiết kế chắc chắn, các căn phòng thân thiện và môi trường tràn ngập ánh sáng tự nhiên và lành mạnh. Sử dụng các đồ nội thất tái chế và có thể đảm bảo giảm lượng những chất thải độc hại.

Mạng Internet của nơi làm việc

Internet of Things đã được một số tòa nhà văn phòng sử dụng để theo dõi nhiệt độ, mức độ tiêu thụ nước, công suất.. để góp phần tiết kiệm năng lượng và nâng cao tính bền vũng. Với cuộc sống hiện đại, những thiết bị văn phòng đều được kết nối trực tuyến. Internet không chỉ là nơi làm việc cho phép nhân viên kiểm soát tuyệt vời cho tinh thần, nó còn cung cấp những dữ liệu vô giá và các nhà thiết kế có thể sử dụng khi lập kế hoạch sử dụng tối ưu không gian.

Cộng đồng toàn cầu

Công nghệ này cho phép chúng ta chia sẻ những thứ mới mọi lúc mọi nơi, tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn. Một trong những lợi ích tuyệt vời của nơi làm việc này là mọi người từ khắp thế giới có thể làm việc cùng nhau và trao đổi những ý tưởng mới. Học hỏi lẫn nhau là những gì chúng ta nên làm trong thế giới hiện nay.

Tính toàn bộ

Ngày nay, thiết kế căn phòng tốt nhất là cung cấp những không gian làm việc tuyệt vời cho tất cả mọi người, bất kể họ là ai.

HAY Decor

Với những thiết kế hiện đại trên thì HAY Decor tin chắc rằng và đó là một yếu tố giúp góp phần “nghĩ” ra những đây đều là những ý tưởng tuyệt vời. Vì vậy, để chọn ra những phong cách phù hợp với ngành nghề, cũng như phong cách của từng người là điều quan trọng.

Và bạn biết chuyện gì chưa?HAY Decor là một trong những đơn vị trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Với mục tiêu nâng tầm giá trị cuộc sống, chúng tôi luôn đặt “tâm” mình vào từng sản phẩm, từng góc không gian cho văn phòng.

Gọi ngay cho HAY Decor vào số hotline 1900 0072 để nhận sự tư vấn tận tình từ Hayer nhé.

HAY Decor

Nguồn: Spacestor

SẢN PHẨM

0984809922