PEGBOARD – BẢNG DỤNG CỤ KIM LOẠI

Ý tưởng tạo nên nơi sắp xếp và trưng bày vật dụng ngăn nắp, để việc tìm kiếm trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp với hệ thống bảng kim loại Pegboard. Đây là hệ thống lưu trữ công cụ linh hoạt và tiên tiến nhất hiện nay. Nó có một vị trí quan trọng trong bất kỳ nhà nào, đặc biệt vì nó có thể dễ dàng sửa đổi để phù hợp với các công cụ và không gian khác nhau.

Bảng Pegboard tại HAY Decor với chất liệu thép trải qua quá trình gia công kĩ lưỡng CNC và sơn tĩnh điện cao cấp.
 • Kích thước: 40x80cm (CxR)
 • Lỗ tròn: 0.6cm
 • Lỗ chữ nhật: 0.3×2.5cm.

Màu sắc tùy chọn: đỏ, đen, xanh, trắng, vàng.

Bạn đã có dụng cụ tại sao không đưa chúng vào sử dụng?

 • Chỉ vì chưa biết cất giữ chúng nơi đâu.
 • Làm sao để trưng bày các dụng cụ một cách gọn gàng, hiệu quả.
 • Làm thế nào bảo quản các loại vật dụng đúng cách và bền đẹp

Nếu bạn là người có niềm đam mê mãnh liệt với bộ sưu tập các loại công cụ, thì Pegboard chắc chắn là chiếc bảng bạn không thể nào bỏ qua. Đây là một công cụ tổ chức không gian làm việc tuyệt vời vì nó dễ dàng sắp xếp dụng cụ theo bất kỳ cách nào bạn muốn mà không tốn thời gian, công sức. Giúp bộ sưu tập của bạn được trưng bày gọn gàng, ngăn nắp, dễ dàng trong lúc sử dụng và bảo quản chúng một cách an toàn.

Ưu điểm bảng kim loại Pegboard của HAY Decor:
 • Dễ dàng tháo lắp bảng bởi hệ thống thanh ngang phía sau.
 • Thẩm mỹ cao khi không cần bắt vít thẳng lên bảng.
 • Các phụ kiện của bảng điều khiển có nhiều loại móc, móc treo, giỏ và giá đỡ dụng cụ. Để lắp đặt chúng, bạn chỉ cần ráp chúng khớp với các ô nhỏ có sẵn.
 • Phụ kiện giá treo đa dạng hình dạng, kích thước, màu sắc.
 • Bền đẹp bất chấp thời gian.

Set bảng kim loại pegboard và dụng cụ điện cơ.

Đừng loay hoay với cái giá đỡ xấu xí, cũ kỹ hoặc kệ nhựa không thể chịu được sức nặng của bộ dụng cụ thân yêu. Thay vào đó hãy sắm cho mình chiếc bảng kim loại Pegboard chuyên dụng để dành riêng cho bạn nơi làm việc thoải mái, bền đẹp. Bảng điều khiển kim loại Pegboard của HAY Decor khi kết hợp phụ kiện không chỉ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng mà còn trông rất thẩm mỹ khi được trang bị ngay phòng làm việc của bạn đấy.

Ngoài ra bảng kim loại Pegboard còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Ví dụ: góc học tập, kệ bếp, trồng trọt.

Set bảng Pegboard và dụng cụ học tập

Set bảng Pegboard và đồ dùng nhà bếp

Set bảng Pegboard và vườn cây treo mini

Set bảng Pegboard màu và dụng cụ điện cơ

Set bảng Pegboard màu và đồ dùng nhà bếp

Không chỉ thế, bạn có biết bảng kim loại Pegboard còn được sử dụng trong hầu hết các cửa hàng bán lẻ bởi tính tiện dụng, linh hoạt và khả năng dễ phối hợp phụ kiện? Cửa hàng thường dùng Pegboard thay thế các kệ tủ để mang lại tính thẩm mỹ, độc đáo mới lạ. Không chỉ thế, nó còn rất tiện dụng trong việc trưng bày sản phẩm bởi tính bền chắc. Các loại kệ siêu thị, và kệ công nghiệp cũng có thể dễ dàng kết hợp loại bảng đa năng này đấy.

HAY Decor 

 

 

 

SẢN PHẨM

0984809922