THIẾT KẾ NHÀ BẾP ĐẸP

Tên chủ nhà: chị Hạc

Địa chỉ: q7                

Thiết kế, thi công: HAY Decor

Để đạt đến mức tiện nghi tuyệt đối trong thiết kế nhà bếp, giúp gia chủ tiết kiệm thời gian chuẩn bị bữa ngon và đảm bảo an toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu. Và sau đây là một vài gợi ý từ HAY Decor về một không gian không chỉ đáp ứng nhu cầu kể trên mà còn vô cùng hiện đại và thông minh.

Hệ thống tủ treo tường mini:

  • Cánh cửa kéo lên: Tăng tính thẩm mỹ cho gian bếp. Bạn không còn phải lo lắng việc va đầu vào cánh cửa tủ nếu chẳng may quên đóng
  • Cánh tủ kiếng và hệ thống đèn: giúp ta dễ dàng quan sát đồ vật bên trong mà không cần mở từng tủ tìm kiếm.
  • Hệ thống kệ inox lót bên trong: giúp chén bát gọn gang, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh.

Ngăn kéo tiện dụng

  • Thay cho các hộc tủ gỗ thông thường, các ngăn tủ kéo inox ở đây được thiết kế đặc biệt cho từng chức năng lưu trữ đồ riêng.
  • Thuận tiện cho quá trình sử dụng.
  • Hệ thống tủ bếp được thiết kế tỉ mỉ, gọn gàng, phân khu vực rõ ràng sẽ giúp tiết kiệm không gian, tăng thêm không gian lưu trữ đồ.

Tủ dự trữ thức ăn khô.

Cuộc sống bận rộn nên thói quen mua sắm của chúng ta đang có sự thay đổi, và việc mua thực phẩm tươi mỗi ngày không còn khả quan với nhiều hộ gia đình nữa, nên chúng ta thường đi siêu thị mua sắm cho cả tuần. HAY Décor dành riêng cho bạn một tủ lưu trữ đồ ăn khô, bên cạnh đó bạn có thể lưu giữ những vật dụng máy móc ít dùng đến một cách ngăn nắp.

Các ngăn thông minh

Các vật dụng nhỏ trong bếp như đũa, muỗng, nĩa được phân loại xếp gọn gàng bởi các ngăn nhỏ bên trong tủ. Với những chi tiết nhỏ của ngăn tủ này, bạn không còn phải lo lắng tìm mua khay đựng cho từng loại vật dụng nhà bếp hoặc để chén dĩa lộn xộn nữa.

HAY Decor

SẢN PHẨM

0984809922