THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO PHÒNG TẮM CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

Phòng tắm nhỏ? Không sao đâu! Bạn có thể làm cho phòng tắm rộng rãi chỉ với một vài thay đổi nhỏ thôi

Ngoài phòng ngủ ra, thì phòng tắm cũng là nơi để thư giãn sau ngày dài làm viêc. Sẽ như thế nào bạn được tắm trong bồn nước nóng để bỏ lại những sự căng thẳng. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được những phòng tắm xa hoa. Nếu bạn có một phòng tắm nhỏ, thì chuyện ấy cũng không đáng phải lo lắng, vì HAY Decor sẽ lo mọi thứ giúp bạn rồi, từ việc lên ý tưởng đến việc thiết kế nội thất.

HAY Decor đã chọn ra một vài mẫu phòng tắm, bạn xem qua nhé:

Phòng tắm nhỏ kích thước 2m2

Đây là một kích thước phổ biến cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn, bạn có thể sử dụng bồn tắm góc hoặc bồn tắm nằm có kích thước nhỏ là tối ưu nhất. Và màu trắng sẽtạo cảm giác tươi sáng hơn cho phòng.

Đối với phòng tắm, hầu hết các đồ nội thất đều được gắn chặt vào mặt sàn và mặt tường. Vì vậy, trước khi thiết kế nội thất phòng tắm, HAY Decor sẽ lưu ý tất cả từ khi lên ý tưởng, những bản vẽ để phù hợp với mục đích sử dụng của gia chủ.

Phòng tắm kích thước 4m2

Đây là một thiết kế hoàn hảo đối với không gian có diện tích trung bình. Bạn có thể sử dụng những bức tường phá cách tạo cảm giác mới lạ cho căn phòng. Các thiết bị vệ sinh được bố trí gọn gàng.

Có thể tận dụng những hộc tường để lưu trữ những món vật dụng cần thiết.

Phòng tắm nhà ở có diện tích nhỏ

Với sự sáng tạo không ngừng học hỏi, chúng tôi luôn cố gắng làm không gian trong nhà được thống nhất và hài hòa và tạo ra những cảm giác thoải mái và ấm áp cho cả gia đình.

Và những đồ nội thất trang trí cần được hạn chế trong phòng tắm này vì sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những nội thất đa năng để giúp phòng tắm luôn ngăn nắp, gọn gàng, với không gian lưu trữ rộng rãi.

HAY Decor – đơn vị chuyên thi công thiết kế cho nhà ở, căn hộ, chung cư

SẢN PHẨM

0984809922