Thiết kế thi công văn phòng trọn gói tại các toà nhà

THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG COWORKING

France Vietnam Architecture (FVA) đã hoàn thành thiết kế đầy cảm hứng của Coworking Spaces Chamchuri đặt tại Bangkok, Thái Lan

Nằm ở Bangkok, Thái Lan, Quảng trường Chamchuri là một tòa nhà cao tầng với bốn mươi tầng và chiều cao là 173m. FVA đã sử dụng tầng 24 của tòa nhà và với diện tích 3281m2 cho không gian làm việc chung và riêng, tất cả đều được thiết kế đầy những tiện nghi như các khu vực giải trí và thư giãn.

Thiết kế của những không gian này hiện đại và tràn ngập ánh sáng, nổi bật với những bức tường kính, sàn gỗ. Tủ gỗ cung cấp một giải pháp lưu trữ lý tưởng cho không gian làm việc truyền thống và bên cạnh đó cũng tăng gấp đôi như vách ngăn phòng sáng tạo, chúng có thể được sử dụng để phân chia các khu vực

Màu sắc mát mẻ của gỗ làm cho không gian trông tươi mới, nhẹ nhàng, thoáng mát và đi rất đẹp với màu xám. Không cần phải quá rực rõ, nhưng vẫn có cảm giác về phong cách tổng được liên kết với nhau.

Tâm điểm của sự chú ý là những bức tranh tường trừu tượng lấy cảm hứng từ thành phố văn hóa nghệ thuật nơi tòa nhà tọa lạc. Đó là một cách bắt mắt để trang trí văn phòng, giúp thay đổi đáng kể hình ảnh và cảm nhận của không gian.

Nhóm của FVA cũng đã làm việc chăm chỉ để kết hợp cây xanh thông qua việc trồng những cây nhỏ trong chậu giúp mang không khí trong lành vào văn phòng, biến nó thành nơi làm việc được thiết kế đẹp mắt để tạo điều kiện cho các kết nối mới.

Với mô hình không gian mở đang được các công ty đầu tư yêu thích thì văn phòng làm việc của Corworking thật đáng ngưỡng mộ.

Mọi người trở nên gần gũi nhau hơn, có thể chia sẻ công việc, cuộc sống mọi lúc mọi nơi, nhưng họ vẫn có được không gian riêng tư để tự vạch ra những mục tiêu của mình. Cùng nhau tận hưởng ánh nắng mỗi buổi sáng và cùng nhâm nhi ly cà phê và bắt đầu một ngày mới làm việc hiệu quả.

Và nếu bạn vẫn đang tìm kiếm sự hoàn hảo cho văn phòng của bạn, thì HAY Decor là một đơn vị uy tín về dịch vụ thi công thiết kế văn phòng. Công đoạn để hoàn thiện một văn phòng thì tốn kém nhiều thời gian. Vì vậy việc lựa chọn những dịch vụ trọn gói để giải quyết những vấn đề đó thì hãy cứ để HAY Decor lo nhé.

HAY Decor

Nguồn: Officesnapshots

 

SẢN PHẨM

0984809922