Thiết kế thi công văn phòng trọn gói tại các toà nhà

THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG VIA TRANSPORTATIONS

Setter Architects đã tạo ra một thiết kế được lấy cảm hứng giao thông, về những chuyến đi.

Công ty công nghệ cao Via luôn đi đầu trong cuộc cách mạng giao thông đô thị trên toàn thế giới, thay đổi những cách đưa mọi người từ nơi này sang nơi khác. Công ty đã phát triển một hệ điều hành thông minh tái thiết kế giao thông công cộng. Thay vì sử dụng một hệ thống được cố định các tuyến đường và thời gian không linh hoạt, Via đã cung cấp một mạng lưới năng động và hiệu quả, thích nghi với các yêu cầu và điều kiện trên đường, còn tính toán được tuyến đường nhanh nhất trong thời gian thực. Hệ điều hành còn liên kết được những người có cùng lộ trình chuyến đi cùng hướng và cho phép họ chia sẻ chuyến đi đó với mức giá hấp dẫn. Công nghệ Via đã được sử dụng trên toàn thế giới.

Ý tưởng thiết kế cho văn phòng của Via bắt nguồn từ những việc chia sẻ chuyến đi. Họ đã thiết kế khu vực công cộng của văn phòng với bức tường được sơn màu bê tông và trang trí bằng bản đồ, chuyến đi. Và việc sử dụng các khẩu hiệu và màu sắc rực rỡ từ thương hiệu cũng như nội dung liên quan tạo cho văn phòng luôn vui tươi, lạ mắt.

Và thật khó khăn khi bạn đang ấp ủ xây dựng một văn phòng đẹp, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng mà không biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy để HAY Decor làm người đồng hành nhé. Chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp, chính vì vậy việc chú tâm vào thiết kế từng chi tiết nhỏ nhất, cũng như sử dụng đồ nội thất thông minh sẽ giúp không gian văn phòng luôn thoải mái và mang lại hiệu quả năng suất công việc tốt hơn.

HAY Decor 

Nguồn: Officesnapshots

SẢN PHẨM

0984809922