1. Giao hàng:

Đối với các địa điểm giao hàng tại các quận ở TP HCM: quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Tân, HAY Decor cung cấp dịch vụ Giao Hàng Miễn Phí tận nhà.

Đối với các địa điểm giao hàng tại các huyện ngoại thành TP HCM: huyện Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Cần Giờ, Nhà Bè, HAY Decor sẽ xin mức phí đúng bằng phí mà bên thứ 3 cung cấp dịch vụ. Các công ty chuyển phát mà HAY Decor đang cộng tác: Ahamove, Grab, GHN…

Đối với các địa điểm giao hàng tại các tỉnh thành trong cả nước, HAY Decor sẽ xin mức phí đúng bằng phí của dịch vụ bên thứ 3. Các đơn vị cộng tác sẽ được sự giới thiệu và đồng ý từ khách hàng. Các đơn vị cung cấp dịch vụ thuận tiện: VNPost, Viettel Post, các nhà xe như Phương Trang, Mai Linh và các chành xe tuyến tỉnh khác.

Đối với các đơn hàng lớn như thi công căn hộ, thi công văn phòng và shop bán lẻ, chúng tôi có chính sách vận chuyển tương tự như trên: miễn phí cho các đơn hàng ở các  quận nội thành và có tính phí cho các đơn hàng tuyến huyện và các tỉnh thành khác.

Đối với các đơn hàng khuyến mãi, chi phí vận chuyển cũng sẽ được tính phí đúng bằng phí dịch vụ của bên thứ 3.

Shopping Cart