THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT – HADO CENTROSA Garden

HAY Decor xin gửi bạn một số hình ảnh thực tế căn hộ mang phong cách HIỆN ĐẠI đã hoàn thiện, được thiết kế và thi công bởi HAY Decor tại HADO CENTROSA Garden

CĐT: Anh Tài
Diện tích: 107m2 – 2 phòng Ngủ + 1
Phong cách: Hiện Đại

PHONG CÁCH

Gia chủ yêu thích sự đơn giản, với tone màu vàng nhẹ, mang âm hưởng màu của nắng. Kết hợp với tone màu tối, tạo một sự nổi bật cho không gian của gia chủ, nhưng vẫn giữ được nét nhẹ nhàng mà hiện đại.

PHÒNG KHÁCH

Phòng khách chính là nơi kết nối mọi người trong gia đình và là không gian chính của ngôi nhà. Nơi sum họp các thành viên, nơi thư giãn cùng gia đình sau những giờ làm mệt mỏi, cùng nhau xem những thước phim hay, và còn là nơi giao tiếp khi có bạn bè đến chơi… Phòng khách còn thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ. Vì thế lựa chọn cho mình những đồ nội thất cũng rất quan trọng.

PHÒNG NGỦ

Với không gian mở, kết hợp với ánh sáng tự nhiên, phòng ngủ tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng, tạo nên sự ấm áp và thư giãn hơn cho căn phòng.

NHÀ BẾP

Phòng bếp được xem là trái tim của ngôi nhà. Là nơi chúng ta trở về quây quần và thưởng thức những bữa ăn ngon cùng nhau sau nhiều giờ làm việc. Chỉ với diện tích nhỏ, nhưng căn bếp vẫn cho gia chủ cảm giác rộng rãi và thoáng mát vì được sử dụng tone màu sáng tối hài hòa.

Hãy để HAY Decor là người đồng hành cùng bạn, tạo nên không gian sinh sống đầy ý nghĩa hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất căn hộ HADO CENTROSA Garden

Shopping Cart