Căn hộ LUMIERE: Thiết kế thi công trọn gói hay nội thất rời?

Căn hộ LUMIERE là một dự án theo tiêu chuẩn sống xanh hiện đại, phù hợp với xu hướng phổ biến về sự đổi mới trong lối sống và gu thẩm mỹ của nhiều người. Vậy giữa thiết kế thi công nội thất trọn gói và may đo nội thất rời, theo bạn lựa chọn nào tối ưu, mang đến nét nhấn nhá mang đậm tính cá nhân cho gia chủ?

Thiết kế thi công nội thất trọn gói và nội thất rời đều có những ưu điểm riêng, tùy vào nhu cầu và nguồn lực hiện tại của mỗi người mà phương án sẽ phát huy tác dụng tối ưu. Dựa trên kinh nghiệm thực tiễn từ việc cung cấp 2 dịch vụ này cho quý khách hàng tại HAY, chúng tôi đưa ra một số ưu điểm và mục đích sử dụng để bạn có thể cân nhắc trước khi lựa chọn cho không gian sống trong căn hộ LUMIERE của mình.  

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói: căn hộ LUMIER

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói tức là lựa chọn một đơn vị thực hiện toàn bộ các khâu: tư vấn/khảo sát – lên ý tưởng – hoàn thiện bản vẽ – Thi công – Kiểm tra chất lượng. 

 • Nhu cầu: Thường các gia chủ có nhu cầu sử dụng nhà ở mang phong cách cá nhân, phù hợp với thói quen sinh hoạt, gu thẩm mỹ và tiện nghi cho mọi thành viên trong gia đình.
 • Một số ưu điểm của thiết kế thi công nội thất trọn gói căn hộ LUMIERE:
 1. Nội thất đồng bộ dựa trên bản vẽ thiết kế đã chọn, mang những phong cách ấn tượng nổi bật, thể hiện được tính cá nhân hóa của gia chủ trong không gian sống. 
 2. Kiểm soát được chất lượng, bao gồm cả phần thô (trần, tường, sàn, điện cơ,…)
 3. Tối ưu chi phí và thời gian theo kế hoạch mà bạn dự định. 
Một số mẫu thiết kế thi công nội thất do HAY Decor thực hiện:

Hình thực tế căn hộ do HAY Decor Thiết kế thi công nội thất trọn gói.

Dịch vụ cung cấp nội thất rời - Nội thất may đo

Hiểu một cách đơn giản: nội thất rời là lựa chọn các mẫu nội thất có sẵn, nội thất may đo là sản phẩm được “đo ni đóng giày” theo diện tích từng khu vực trong căn nhà. 

 • Nhu cầu: chỉ bổ sung nội thất cho một vài góc không gian (phòng ngủ, phòng khách, bếp, ban công,…), hoàn thiện nội thất để cho thuê.
 • Một số ưu điểm của việc chọn nội thất rời cho căn hộ LUMIERE:
 1. Tiết kiệm thời gian, chi phí, có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, vật liệu, kích thước (đối với nội thất rời có sẵn).
 2. Lắp đặt và sử dụng nhanh chóng: nội thất có sẵn giao hàng đến tận nơi, chỉ cần lắp đặt hoàn thiện là đã có thể sử dụng ngay.
 3. Linh hoạt thay đổi theo nhu cầu, sở thích riêng.
 4. Đặc biệt: đối với nội thất may đo còn cho phép bạn chọn mẫu sản phẩm yêu thích, sau đó đo đạc vị trí cần đặt món đồ, nội thất sẽ được may đo vừa vặn, kiểu dáng mang tính cá nhân hóa theo nhu cầu riêng đặc biệt về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu chế tác. 

 

Một số mẫu sản phẩm nội thất có sẵn và may đo theo yêu cầu tại xưởng HAY Decor:

Tại Sao nên chọn HAY Decor?

HAY cung cấp đầy đủ cả 2 dịch vụ: Thiết kế thi công nội thất trọn gói và Nội thất may đo theo yêu cầu. 

 • Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, đội ngũ thợ có tay nghề chuyên môn cao. 
 • Nhân lực cho quy trình làm việc chặt chẽ với khách hàng: Tư vấn – Khảo sát/ đo đạc – Thiết kế – Sản xuất – Thi công hoàn thiện – Nghiệm thu chất lượng. 
 • Đặc biệt toàn bộ nội thất sản xuất tại xưởng HAY đều được bảo hành kỹ thuật đến 12 tháng, miễn phí lắp đặt trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh. 

Chúng tôi có showroom trưng bày nội thất có sẵn, luôn được áp dụng ưu đãi đặc biệt. Mời bạn đến trải nghiệm cùng HAY tại: 

Showroom: 77 Quốc Hương, Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, HCM.

Hoặc liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết: 0984 80 99 22.

 

Shopping Cart