GIẢI PHÁP PHỐI MÀU GỖ CÔNG NGHIỆP

“Catalogue DS2019 (Décor Selection 2019) với sự kết hợp các màu gỗ trên bề mặt Melamine, Laminate Kingdom, High Gloss Acrylic, Piano Gloss, Eco Veneer và Sàn gỗ An Cường… dựa trên nền tảng hàng ngàn màu gỗ chủ lực An Cường đang sở hữu tạo thành giải pháp hoàn hảo, giúp các đơn vị thi công thiết kế, nhà thầu, người tiêu dùng dễ dàng thổi hồn vào trong từng thiết kế.”

Bộ sưu tập DS19 (Décor Selection 2019) bao gồm hơn 40 bộ phối màu theo xu hướng nội thất mới nhất 2018-2019. Trong cùng một không gian nội thất, sự giao hòa giữa sàn gỗ và nội thất tạo nên một tổng thể thống nhất phản ánh rõ nét cá tính cũng như gu thẩm mỹ của Quý chủ nhân. Với bộ sưu tập DS19, An Cường sẽ gợi ý cho khách hàng những ý tưởng kết hợp màu nội thất và sàn gỗ bên cạnh hình ứng dụng minh họa, giúp khách hàng có cái nhìn khách quan và thực tế hơn và các sự kết hợp này. 

Ứng dụng cho Tủ Bếp

Mang phong cách công nghiệp với những thiết kế hiện đại, tối giản, tinh tế, thậm chí có phần mộc mạc để màu bê tông của sàn nhà có cơ hội tự “tỏa sáng” bên cạnh tông vàng bắt mắt của trần bếp.
Nét phá cách trong thiết kế đó chính nhờ sự kết hợp giữa tông gỗ ấm sáng với màu cam rực rỡ cửa hệ tủ. Thêm vào đó, sự sắp đặt khéo léo của bộ bàn ăn kết hợp tạo nên một tổng thể vô cùng ăn ý. 
Ứng dụng đa dạng trong thiết kế tủ bếp, tủ rượu, với các màu gỗ Walnut được làm dịu lại với tông màu sáng của ván sàn sẽ giúp thiết kế của căn bếp thêm phần tinh tế và sang trọng.
Sự kết hợp song song kiến trúc tiến bộ cùng các dấu ấn phong cách cổ xưa là một gợi ý hay cho nhiều gia chủ. lấy ý tưởng từ những viên gạch bông có hoa văn đơn giản với các tông màu trắng, xanh, đỏ vừa nghệ thuật lại vừa có tính ứng dụng cao trong nội thất gia đình.
Nếu yêu thích sự mới lạ nhưng vẫn không mất đi nét truyền thống, cổ điển. Bộ phối màu này sẽ thích hợp cho những chủ nhân đi theo xu hướng đơn giản nhưng tinh tế.
Bề mặt gỗ với họa tiết hoa văn cổ điển được ứng dụng và xử lý đầy kỹ thuật, tạo cảm giác lạ mắt. Thêm vào đó sự kết hợp với ván sàn và các bề mặt khác, chủ nhà sẽ tạo được nhiều điểm nhấn nội thất và đầy tính nghệ thuật.
Chút khác biệt trong sự kết hợp các vân gỗ là một giải pháp điển hình giúp không gian thêm mới mẻ và đầy sự lôi cuốn. Một giải pháp họa tiết hoa văn với tông màu xanh, xám thanh lịch, tăng sự lựa chọn cho không gian sống của bạn.

Ứng dụng phòng ngủ

Màu gỗ ấm trong phòng ngủ có tác dụng mang lại giấc ngủ ngon và sâu sau một ngày dài công việc.
Màu gỗ ấm trong phòng ngủ có tác dụng mang lại giấc ngủ ngon và sâu sau một ngày dài công việc.

Ứng dụng phòng làm việc

Tủ đựng văn phòng được ứng dụng thiết kế đơn giản, tone màu nhẹ nhàng, bên cạnh đó bề mặt tủ EARC42 dễ dàng ghi chú công việc, và có thể lau chùi những vết bẩn do bút lông để lại.

Nguồn ancuong.com

Leave a Comment

Shopping Cart