phối màu gỗ cho tủ bếp

Phối gam màu Đơn sắc & Vân gỗ cho tủ bếp

Khi lựa chọn cách phối màu cho không gian bếp, tông màu đơn sắc kết hợp với vân gỗ luôn được đánh giá cao vì làm tăng được vẻ sang trọng của không gian và tạo không khí ấm cúng cho gian bếp. Tuỳ theo cách phối màu đậm nhạt của mỗi thiết kế sẽ tạo nên không gian theo nhiều phong cách đặc trưng riêng của từng gia chủ.

Vậy làm thế nào để tạo ra một không gian bếp hoàn hảo, phù hợp với phong cách sống của gia chủ, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số gợi ý phối màu của An Cường nhé.

Khu vực bếp dưới sử dụng màu vân gỗ LK 9911E cho toàn bộ phần thân tủ tạo cảm giác sạch sẽ và giúp tiết chế được độ rực rỡ của tông màu vàng chanh ơ hệ tủ trên.

Mặt đá sử dụng đá solid surface màu trắng tạo nên lớp phông nền hoàn hảo cho các dãi màu phụ trợ, mang đến sự ổn định và hài hoà cho gian bếp.

Với nguyên tắc phối màu theo mô hình 60-30-10: tông màu chủ đạo 60%, tông màu trang trí 30%, còn lại là các tông màu điểm xuyết 10% sẽ là nguyên tắc lý tưởng nhất hiện nay mà các nhà thiết kế nội thất đang hướng tới.

HAY Decor luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và tư vấn về màu sắc, chất liệu và cách bày trí nhằm mang lại cho gia chủ một gian bếp hoàn hảo, ưng ý phục vụ những bữa cơm đầm ấm.

Mọi nhu cầu về thiết kế, thi công tủ bếp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Kiến trúc sư của HAY Decor luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí. Hotline: 0984 80 99 22.

Leave a Comment

Shopping Cart