Thiết kế thi công nội thất trọn gói và những lợi ích mang lại

Thiết kế thi công nội thất trọn gói không còn quá xa lạ với nhiều người, nhưng những ai đang có nhu cầu xây dựng – cải tạo nhà lại chưa hiểu rõ vì sao dịch vụ này được ưa chuộng và phổ biến? Lợi ích thật sự khi lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói là gì? Cùng HAY Decor giải đáp cho những câu hỏi này trong bài viết sau đây nhé!

Để hoàn thiện được một không gian sống như mơ, mỗi gia chủ cần một quá trình dài chuẩn bị về tài chính, tìm kiếm đơn vị lên ý tưởng thiết kế, tìm nơi thực hiện sản xuất và thi công hoàn thiện mất khá nhiều thời gian công sức. Chính vì vậy, thiết kế thi công nội thất trọn gói ra đời là giải pháp tích hợp để giải quyết các vấn đề trên và mang đến tổ ấm như mong đợi của mỗi người.

1. Thiết kế thi công nội thất trọn gói là gì?

Thiết kế thi công nội thất trọn gói hiểu đơn giản là tìm một đơn vị có thể thực thi tất cả các công đoạn từ khi lắng nghe và lên ý tưởng, hoàn thiện bản vẽ, thực hiện thi công và kiểm tra chất lượng cuối cùng cho chủ sở hữu ngôi nhà.

2. Những lợi ích thiết thực của thiết kế thi công nội thất trọn gói

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói đang được khá nhiều các gia đình hoặc người trẻ lựa chọn khi có ý định xây nhà bởi nhiều lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

2.1 Tiết kiệm chi phí tối đa

Bắt tay vào việc chuẩn bị xây dựng tổ ấm riêng cho mình bạn cần xác định một ngân sách cụ thể. Từ đó đơn vị thiết kế thi công sẽ phân bổ ngân sách hợp lý sao cho đảm bảo ngôi nhà tương lai mang đúng giá trị mà bạn đã hoạch định trước, không có rủi ro chênh lệch chi phí giúp gia chủ yên tâm hơn.

Lựa chọn “trọn gói” có nghĩa là bạn chỉ làm việc với một bên duy nhất, tránh được các khoản phát sinh qua khâu trung gian. Bạn cũng nên lựa chọn những nơi có kinh nghiệm và uy tín, như thế các hạng mục sẽ rõ ràng và hạn chế rủi ro trong quá trình thi công, giảm thiểu các chi phí vật tư.

2.2 Tiết kiệm và kiểm soát thời gian

Bên cạnh chất lượng, thời gian là yếu tố quan trọng tạo nên sự hài lòng đối với người có nhu cầu làm nhà. Do đó, dịch vụ thiết kế thi công tối ưu bằng cách lên kế hoạch rõ ràng cho từng hạng mục thi công, đảm bảo tiến độ và kiểm soát tốt thời gian. Việc này hạn chế tối đa nguy cơ chậm trễ, làm lỡ thời điểm “vàng” trong kế hoạch dọn vào nhà mới của bạn.

2.3 Đồng nhất ý tưởng thực hiện giữa thiết kế và thi công

Các kiến trúc sư và kỹ sư thi công làm cùng dự án sẽ hiểu rõ hơn về ý tưởng bản vẽ. Nếu lựa chọn một đơn vị thiết kế và một đơn vị thi công riêng lẻ dễ dẫn đến tình trạng hiểu sai bản vẽ, bản vẽ một đằng thi công một nẻo hay sai lệch về thông số, vừa tốn thời gian vừa tốn công sức của tất cả mọi người.

2.4 Chất lượng căn hộ được đảm bảo

Căn hộ được hoàn thiện bởi một đơn vị duy nhất nên chất lượng dịch vụ không chỉ ảnh hưởng đến người dùng mà còn cả nơi thực hiện. Đó cũng là lý do các công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói rất kỹ lưỡng trong quá trình nghiệm thu.

Bên cạnh đó, một số công ty còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ đi kèm sau khi hoàn thiện như ưu đãi cho khách hàng thân quen, thời gian bảo dưỡng riêng theo từng dự án nhằm tạo sự an tâm cho khách hàng và nâng cao uy tín cho doanh nghiệp.

3. Vì sao nên lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói tại HAY Decor?

HAY decor sở hữu nguồn lực với nhiều lợi thế mang đến cam kết bằng kết quả thiết thực cho tổ ấm tương lai của bạn. Đây là những lý do để bạn quyết định lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói tại HAY Decor.

3.1 Đội ngũ kiến trúc sư trẻ với nhiều ý tưởng sáng tạo

Các kiến trúc sư tại HAY trẻ – nhiệt huyết – sáng tạo với kinh nghiệm thực hiện nhiều căn hộ trong các dự án như Jamila Khang Điền, Golden House Sunwah – Pearl, Panorama, Palm Height,…

nội thất may đo

3.2 Có xưởng sản xuất nội thất may đo theo bản vẽ

HAY Decor có nhà xưởng sản xuất với diện tích 2000m2, được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại. Đội ngũ sản xuất có tay nghề cao đáp ứng những món nội thất sắc sảo, tiện nghi theo mong muốn. Do đó mà căn hộ khi hoàn thiện rất giống căn nhà mà gia chủ đã lên ý tưởng cùng kiến trúc sư HAY.

nội thất may đo

Ngoài ra, nhà xưởng còn là yếu tố giúp hiện thực hóa bản vẽ bằng cách may đo được tất cả món đồ nội thất mà kiến trúc sư sử dụng, đặc biệt chi tiết đến từng kích thước nhỏ nhất để phù hợp không gian, hình dáng riêng của từng căn nhà.

3.4 Giám sát thi công - lắp đặt sát sao

Trong quá trình thi công lắp đặt, bộ phận thiết kế và quản lý dự án luôn theo dõi sát sao từng hạng mục một, nhằm đảm bảo thời gian và chất lượng sản phẩm, quyền lợi tối ưu cho quý khách hàng.

Vì nội thất của HAY thường là may đo để sử dụng không gian một cách triệt để và hiệu quả nên quy trình thi công phải chặt chẽ theo đúng bản vẽ đã đề ra. Hơn thế nữa, đảm bảo được phong cách và giá trị thẩm mỹ chung mà chủ nhà hướng đến ban đầu.

Như vậy, bạn đã có thể hình dung được những lợi ích thật sự của dịch vụ thiết kế thi công trọn gói hiện nay. HAY mong rằng qua đây bạn có thể cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn trong quá trình hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của riêng mình.

Ngoài những lợi thế trên, HAY còn có chương trình ưu đãi hấp dẫn giảm đến 50% phí thiết kế khi thực hiện thiết kế thi công trọn gói.

Bạn vui lòng liên hệ HAY để biết thêm thông tin chi tiết nhé
.Hotline: 0984 80 99 22
.Showroom: 77 Quốc Hương, Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP HCM.

Shopping Cart