Không gian văn phòng sống động với những chiếc ghế sắt

HAY Decor xin giới thiệu văn phòng của Fora tại London được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc sư Orms.

Để đáp ứng yêu cầu ‘ấm áp và mời gọi từ cái nhìn đầu tiên’ từ Fora, các kiến trúc sư đã thực hiện một số biện pháp để đảm bảo không gian làm việc thân thiện và hữu ích phản ánh triết lý của Fora. Trong đó nổi bật nhất là cách sử dụng nhiều mẫu ghế sắt với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, khu vực làm việc và giải trí của nhân viên trở nên sống động, cuốn hút và thân thiện.

Không gian sảnh đón ấm áp với dàn đèn màu vàng nắng và thân thiện với những chiếc ghế giản đơn.
Phòng họp sống động và không kém phần sang trọng với ghế compa cách điệu, bàn gỗ nguyên khối và đặt biệt là phần tủ pantry kết hợp với màn hình trình chiếu bên trên. Màu sắc và cách decor rất trang nhã.

Dạo một vòng để xem ghế nhé.

Phòng ăn, cafe kết hợp với họp nhóm.
Quầy bar cafe nhìn ra ban công
Ban công được bố trí bởi những bộ bàn sắt ngoài trời bắt mắt.
Những chiếc ghế sắt lãng mạn
Khán phòng để phục vụ training, workshop và sinh hoạt tập thể.
Lãng mạn với bàn ghế sắt mỹ thuật.

Các bạn thấy như thế nào sau khi một vòng quanh văn phòng của Fora?

Các bạn hẳn đã ngạc nhiên khi những bộ bàn ghế sắt và đặc biệt là ghế lại hay như vậy. Chúng không thô cứng, xù xì như ta tưởng mà rất sống động, bắt mắt và thân thiện. Ghế sắt còn rất bền, có thể sử dụng được cả ngoài trời và trong nhà, giá thành lại hợp lý. Với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau bạn có thể phối vô nhiều không gian nội thất khác nhau như sảnh đón, phòng họp, ngồi làm việc và đặc biệt là cafe và thư giãn. Bàn ghế sắt rất dễ sơn sửa nên hiệu quả sử dụng cao, tái sử dụng được nhiều lần.

HAY Decor là chuyên gia trong sản xuất gia công bàn ghế sắt với quy trình sơn tĩnh điện hiện đại, nhiều màu sắt đa dạng. Với nguyên tắc ” Có hình – Có hàng”, các bạn chỉ cần cho chúng tôi hình ảnh kiểu dáng bàn ghế mà mình mong muốn. Xưởng HAY sẵn sàng phục vụ.

Cách thức đặt hàng: gửi cho HAY hình sản phẩm mà bạn mong muốn, HAY sẽ báo giá và hoàn thành sản phẩm chỉ trong  07 ngày theo đơn đặt hàng của bạn. Hãy liên hệ với HAY.

Dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói văn phòng của HAY cũng luôn sẵn sàng phục vụ.

HAY Decor - Nội thất "May đo".

Bài viết có sử dụng tư liệu từ Dexigner.com

Leave a Comment

Shopping Cart
Scroll to Top