THIẾT KẾ KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH LIỀN BẾP

Sẽ vô cùng tuyệt vời nếu bạn sống trong một không gian mở thoáng đáng, không hề bị vướng mắt bởi những vách ngăn khó chịu. Khái niệm không gian mở trong các căn hộ nhỏ càng được ứng dụng rộng rãi, bởi nó là lựa chọn hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí và diện tích. Hãy cùng HAY tìm hiểu xem kiểu thiết kế này có ưu điểm gì nhé.

Phòng khách, bếp và phòng ăn là ba không gian vô cùng quan trọng của một ngôi nhà, góp phần tạo nên cấu trúc cho không gian sống. Với những căn hộ có diện tích nhỏ thì việc liên thông ba không gian này là một giải pháp lý tưởng, vừa đảm bảo được công năng sử dụng lại vừa tạo không khí ấm cúng trong gia đình.

Dù không có vách ngăn thì sự đồng bộ màu sắc của hai không gian luôn tạo nên sự hài hòa, đem đến nét thẩm mỹ cho không gian. Đối với căn hộ có diện tích nhỏ, chọn gam màu sáng sẽ rất hiệu quả cho việc tạo cảm giác nới rộng không gian. Đồng thời, màu sắc sáng sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn hơn.

Vừa có chức năng để gia đình cùng quay quần bên bữa cơm, hay bạn cũng có thể tận dụng chúng cho những bữa ăn nhẹ khi có khách đến chơi – chiếc bàn ăn sẽ là vách ngăn ngầm hữu hiệu với nhiều công năng tuyệt vời.

Bếp chữ I hiện đại với cấu trúc tủ thẳng nằm dọc theo tường đứng, giúp cho phòng bếp sang trọng và lịch lãm hơn. Tủ bếp chữ I là lựa chọn thông dụng của những ngôi nhà có diện tích hẹp. Ưu điểm của loại hình tủ bếp này là có thể tiết kiệm diện lớn cho gia đình. Sự bài trí cũng dễ phù hợp với các không gian bếp bởi tính đơn giản của nó.

Trên đây là một mẫu thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách hiện đại. Với những căn hộ với diện tích căn hộ như thế này, HAY luôn biết cách tạo nên một không gian sống thoải mái, tiện nghi và sang trọng nhất. Nếu bạn muốn tư vấn, thiết kế hay thi công nội thất thì liên hệ với HAY ngay nhé, HAY luôn sẵn sàng.

Leave a Comment

Shopping Cart